Giới thiệu

Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam ra đời từ những ngày đầu của năm 2006 bằng những bước đi vững chắc, dần dần những dòng thương hiệu như: sơn Maxxs, sơn Lusun, sơn Cena đã trở nên thân thuộc với khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước. Hiện nay Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam đã tìm được cho mình chỗ đứng thực sự trong lĩnh vực hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Việt Nam. 


Trải qua 15 năm hoạt động, Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam không ngừng cải tiến công nghệ cũng như nghiên cứu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy mới trong khuôn viên 10.000 m2 tại khu Công Nghiệp Xuyên Á, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Đồng thời công ty cũng đầu tư đồng bộ từ công nghệ, máy móc thiết bị, nhân sự chuyên môn và chính sách bán hàng, dịch vụ tư vấn, hậu mãi chuyên nghiệp.
Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam đã đưa ra thị trường hơn 50 dòng sản phẩm sơn nước, sơn dầu, phụ gia chống thấm và trên 10 nhãn hiệu bột trét tường cao cấp. Đặc biệt Công ty đã không ngừng đầu tư hệ thống máy pha màu tự động MAXXS TINTING tiên tiến hàng đầu, nhập khẩu từ Hà Lan pha được 1.248 màu nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được màu sơn ưng ý nhất để đáp ứng nhu cầu càng cao trong thị trường sơn trang trí.


Hiện nay với hệ thống trên 500 cửa hàng, đại lý phân phối khắp các vùng miền của cả nước, Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam đã từng bước phát triển mạnh mẽ - vững chắc với mục tiêu được trở thành một trong những thương hiệu Sơn trong nước ưa chuộng tại Việt Nam. Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam luôn phát triển cùng tiêu chí Uy Tín – Chất Lượng.

Trụ sở chính của Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam tại 330/35F đường Nhị Bình 5, Ấp 1, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Nhà máy: 61/6D Nguyễn Thị Đầy, Xã Nhị Bình, H. Hóc Môn, TP. HCM.

ĐT: (028) 37115656 - Fax: (028) 37115656