Giới thiệu Maxxs

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, vì thếthị trường ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất nói chung, ngành sơn trang trí nói riêng cũng sôi động không kém. Nắm bắt được điều đó Sơn Maxxs Việt Nam ra đời từ những ngày đầu của năm 2006, bằng những bước đi vững chắc, dần dần thương hiệu Sơn Maxxs Việt Nam đã trở nên thân thuộc với khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước. Hiện nay Sơn Maxxs Việt Nam đã tìm được cho mình chỗ đứng thực sự trong lĩnh vực hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Việt Nam.


Trải qua 14 năm hoạt động, Sơn Maxxs không ngừng cải tiến công nghệ cũng như nghiên cứu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đầu năm 2008, Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy mới trong khuôn viên 10.000 m2 tại 330/35F đường Nhị Bình 5, Ấp 1, Nhị Bình, Hóc Môn, Tp. HCM.

Công ty Sơn Maxxs đã đưa ra thị trường hơn 50 dòng sản phẩm sơn nước, sơn dầu, phụ gia chống thấm và trên 10 nhãn hiệu bột trét tường cao cấp. Đặc biệt Công ty đã không ngừng đầu tư hệ thống máy pha màu tự động MAXXS TINTING tiên tiến hàng đầu, nhập khẩu từ Hà Lan pha được 1.248 màu nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được màu sơn ưng ý nhất.

Hiện nay với hệ thống trên 500 cửa hàng, đại lý phân phối khắp các vùng miền của cả nước, Sơn Maxxs Việt Nam đã từng bước phát triển mạnh mẽ - vững chắc với mục tiêu được trở thành một trong những thương hiệu Sơn trong nước hàng đầu Việt Nam. Và các dòng sơn cao cấp: sơn MAXXS, sơn LUSUN, sơn CENA do Công ty Cổ Phần Sơn Maxxs Việt Nam sản xuất được các giới chuyên môn, kiến trúc sư, thầu thợ tin dùng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Sơn Maxxs Việt Nam luôn phát triển cùng tiêu chí Uy Tín – Chất Lượng.

Trụ sở chính của Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam tại 330/35F đường Nhị Bình 5, Ấp 1, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Chi nhánh văn phòng: 61/6D Võ Thị Đầy, Xã Nhị Bình, H. Hóc Môn, TP. HCM.

ĐT: (028) 37115656 - Fax: (028) 37115656