PHONG CÁCH TỐI GIẢN VỚI SƠN MAXXS

Màu sơn trong phong cách tối giản với tone màu trắng hoặc kem hoặc có tone màu sắc thái tự nhiên. Ngoài ra, có thể chọn màu xám nhạt, vàng hay nâu để thay thế cho màu trắng nếu ngại các màu sắc bị xung đột với nhau. Sơn Maxxs gợi ý một số mẫu phòng giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc trang trí không gian của mình theo phong cách hiện đại tối giản.

Chọn tone màu thiên về các màu sáng như trắng, xám, be,…

Tường cần phải được bả phẳng và không có giấy dán tường hay hoa văn gì cả. Tốt nhất các bạn nên sử dụng sơn nước để sơn tường, vì chúng có độ bóng rất đẹp. Có thể chọn thêm tranh khổ lớn hoặc gương kích thước lớn để treo tường. Hạn chế treo những bức tranh nhỏ vì có thể làm căn phòng trở nên rối mắt.

Cần đảm bảo căn phòng đủ sáng. Không nên sáng quá bởi nó có thể làm bạn cảm thấy mỏi và chói mắt. Có thể cân nhắc sử dụng đèn led, đèn hắt, đèn thả trần hoặc đèn đặt trên sàn.

 

Việc sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ khiến căn phòng trông rất rối. Vì vậy gia chủ nên chọn các màu sắc đơn giản và có sự đồng nhất trong không gian. 

Tạo điểm nhấn chính cũng là một cách thiết kế phổ biến không chỉ bắt gặp trong phong cách tối giản mà còn ở rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác. Gia chủ có thể chọn màu tương phản sáng, chẳng hạn như màu đen để tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Đây là một số gợi ý màu tường để trang trí ngôi nhà của bạn theo phong cách hiện đại tối giản. Hy vọng những chia sẻ của sơn Maxxs có thể giúp gia chủ hiểu rõ hơn và dễ dàng áp dụng khi cần!

PHONG CÁCH TỐI GIẢN VỚI SƠN MAXXS